Sửa vali Cầu Giấy

Tin tứcĐã đăng trên

Địa chỉ sửa vali Cầu Giấy được mọi người tin tưởng nhất tại Hà Nội đó là Trung tâm sửa vali kéo chuyên nghiệp Relug.

Trung tâm sửa vali kéo chuyên nghiệp Relug với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành lý hiện là đơn vị số 1 về dịch vụ sửa vali tại Hà Nội với đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp thay thế sửa chữa phụ kiện vali tại shop và sửa vali tại nhà. Relug với các điểm tiếp nhận phủ sóng đầy đủ các quận huyện tại thành phố Hà Nội giúp cho Quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ sửa vali của Relug. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản lành nghề am hiểu sâu về từng thương hiệu vali sẽ đảm bảo được chất lượng trong việc sửa chữa thay thế phụ kiện vali 1 cách tốt nhất. Mười năm qua đã có hàng trăm nghìn chiếc vali được khôi phục lại giá trị sử dụng như lúc ban đầu, qua đó Relug góp 1 phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường cũng như tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Sửa vali quận Cầu Giấy với các dịch vụ”

  • Thay bánh xe vali quận Cầu Giấy
  • Thay cần kéo, tay kéo vali quận Cầu Giấy
  • Thay quai xách, tay xách vali quận Cầu Giấy
  • Thay khóa vali, sửa khóa vali quận Cầu Giấy
  • Vali bị vỡ nhựa, rơi cụm bánh xe…

 

Với dịch vụ sửa vali tại nhà chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, trung tâm sửa vali kéo chuyên nghiệp Relug có sửa vali Cầu Giấy với tất cả các lỗi vali lấy ngay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao am hiểu về các dòng vali, thân thiện chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Tất cả các phụ kiện vali thay thế tại Relug đều được bảo hành 12 tháng, thời gian sử dụng từ 5 năm trở lên. Thay thế bánh xe vali, cần kéo vali, quai vali, khóa vali chỉ 30 phút quý khách hàng có thể nhận lại vali của mình.

Dịch vụ sửa vali tại nhà uy tín chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

1/ Thay bánh xe vali 

2/ Thay quai vali

3/ Thay cần kéo vali – thay tay kéo vali

4/ Thay khóa vali – thay dây khóa vali

5/ Thay bản lề vali Samsonite

Quý khách hàng có nhu cầu sửa vali Cầu Giấy xin vui lòng liên hệ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm sửa vali kéo chuyên nghiệp Relug

Địa chỉ 1: Số 42B ngõ 132 đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội ( Ô tô vào được tận shop)

Địa chỉ 2: Số 98 Nghĩa Tân kéo dài, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội ( ô tô đỗ cửa shop)

ĐIện thoại: 097.465.1138 / 0976.22.8686

 

 

 

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com