Sửa vali tại Hà Nội

Sửa vali tại Hà Nội

Dịch vụ sửa vali tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp!

Trung tâm sửa vali kéo chuyên nghiệp Relug Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng lý hiện đang là đơn vị số 1 cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa vali tại Hà Nội như:

 • Thay bánh vali tại Hà Nội tất cả các mẫu vali hiện có trên thị trường
 • Thay quai vali , tay xách vali, quai xách vali các loại
 • Thay cần kéo, kéo vali các mẫu
 • Sửa khóa vali, thay dây khóa vali các loại, thay củ khóa vali, đầu khóa vali các số
 • Hàn vali bị nứt vỡ, sơn lại vali, vali móp méo
 • Xử lý vali bị rơi cụm bánh, gẫy cụm bánh xe
 • Thay thế bản lề vali, dây đai giữ đồ
 • Nhiều phụ kiện đặc thù theo từng mẫu vali

Vì sao nên chọn trung tâm sửa vali kéo chuyên nghiệp Relug để sửa vali?

 • Đôi ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc từng thường hiệu từng mẫu vali trên thị trường
 • Đầy đủ tất cả các loại phu kiện vali : Bánh vali, cần kéo vali, quai vali, khóa vali ….đáp ứng đầy đủ thay thế phụ kiện các loại vali hiện có trên thị trường
 • Phụ kiện thay thế đảm bảo chất lượng , tất cả đều được bảo hành 12 tháng trở lên
 • Giá thành thay thế sửa chữa luôn tốt nhất
 • Có dịch vụ thay thế tại nhà đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng

1/ THAY BÁNH VALI CÁC LOẠI LẤY NGAY

Bánh xe vali là một trong những bộ phận quan trọng nhất của vali khi chịu trách nhiệm gánh tất cả tải trọng của 1 chiếc vali bên trên đồng thời phải di chuyển linh hoạt tiếp xúc trực tiếp với nhiều loại địa hình khác nhau.

Bánh vali thường làm từ chất liệu cao su để đảm bảo tính êm trơn khi di chuyển nhưng với khí hậu ở Việt Nam cao su thường bị lão hóa sau 1 thời gian sử dụng ( thường từ 3 đến 7 năm) khi đó lớp cao su ở bánh xe bị bong tróc làm cho bánh xe không còn nguyên vẹn, vali di chuyển rất khó khăn hoặc phát ra tiếng ồn lớn làm giảm giá trị sử dụng của vali rất nhiều.

Để khắc phục vấn đề này trung tâm sửa vali Relug có đầy đủ tât cả các mẫu bánh vali hiện có trên thị trường để thay thế cho bánh xe cũ . Thay bánh vali tại Trung tâm Relug rất nhanh chóng chỉ 15 phút là quý khách hàng có thể nhận được chiếc vali của mình. Bánh xe vali thay tại Relug được bảo hành 12 tháng và thời gian sử dụng ít nhất 5 năm trở lên.

BẢNG GIÁ THAY BÁNH XE TẠI SHOP 

STT Loại bánh xe vali Giá trên 1 đơn vị Ghi chú
1 Bánh xe đơn với đường kính bánh xe: 38mm, 42mm, 48mm, 50mm,…. 120mm 40.000đ – 150.000đ – Thay lấy ngay sau 15 phút– Bảo hành 12 tháng ( thay mới miễn phí)

– Thời gian sử dụng 5 năm trở lên

2 Bánh xe kép với đường kính bánh xe: 40mm, 50mm, 52mm…60mm 40.000đ – 150.000đ – Thay lấy ngay sau 15 phút– Bảo hành 12 tháng ( thay mới miễn phí)

– Thời gian sử dụng 5 năm trở lên

3 Bánh xe đặc thù, bánh xe vali hàng hiệu Báo giá theo từng mẫu bánh xe vali – Cần thời gian orer hàng– Bảo hành 12 tháng

– Thời gian sử dụng 5 năm trở lên

 

2/ THAY QUAI VALI – TAY XÁCH VALI – TAY CẦM VALI CÁC LOẠI

Quai vali là bộ phận cũng rất quan trọng trên chiếc vali nhưng cũng rất dễ gẫy ,hỏng khi sử dụng trong thời gian dài. Quai vali là bộ phận chịu lực chính của các chiếc vali khi người dùng xách chiếc vali lên do đó những chiếc quai này cũng thường xuyên bị gẫy hỏng cần thay thế. Khi tay xách vali bị hỏng gây ra sự bất tiện rất lớn cho người sử dụng khi phải xách vali lên cabin, lên xe hay cầu thang… nếu chỉ vì 1 bộ phận rất nhỏ là chiếc quai xách hỏng mà phải bỏ cả chiếc vali đi sẽ rất lãng phí.

Tại trung tâm sửa vali Relug có đầy đủ tất cả các mẫu quai vali thay thế được cho quai của các loại vali hiện có trên thị trường Việt Nam, việc thay tay cầm vali cũng rất dễ dàng không mất nhiều thời gian thao tác đơn giản và đặc biệt giá cũng rất hợp lý.

BẢNG GIÁ QUAI VALI

STT Loại Quai vali Giá trên 1 đơn vị Ghi chú
1 Quai vali dùng cho vali nhựa – Quai phổ thông 40.000đ – 150.000đ – Thay lấy ngay sau 15 phút– Bảo hành 12 tháng ( thay mới miễn phí)

 

2 Quai vali dùng cho vali vải – Quai phổ thông 40.000đ – 150.000đ – Thay lấy ngay sau 15 phút– Bảo hành 12 tháng ( thay mới miễn phí)

 

3 Quai  đặc thù , quai vali hàng hiệu Báo giá theo từng mẫu quai vali – Cần thời gian orer hàng– Bảo hành 12 tháng

 

MỘT SỐ MẪU QUAI VALI TẠI SHOP

     

3/ SỬA CHỮA THAY THẾ CẦN KÉO VALI – TAY KÉO VALI

Cần kéo vali hay còn gọi tay kéo vali là bộ phận thường xuyên sử dụng để kéo hoặc đẩy vali trên đường, đây là bộ phận cũng rất quan trọng trên 1 chiếc vali. Khi sử dụng cần kéo vali chịu trách nhiệm gánh toàn bộ trọng lượng của vali để kéo hoặc đẩy trên bề mặt rất thuận tiện cho người dùng. Nhưng trong quá trình sử dụng có thể gặp 1 số nguyên nhân dẫn đến tay kéo vali bị hỏng, kẹt hoặc gẫy không thể sử dụng, điều này gây ra sự bất tiện rất lớn cho người dùng khi không thể dùng để kéo chiếc vali theo mong muốn.

Tại trung tâm sửa vali Relug có đầy đủ tất cả các mẫu cần kéo vali để thay thế cho cần kéo cũ bị gẫy hỏng khôi phục lại giá trị sử dụng như ban đầu với giá thành rất phải chăng. Cần kéo được bảo hành 12 tháng và thời gian sử dụng từ 3 năm trở lên.

BẢNG GIÁ SỬA CHỮA THAY MỚI CẦN KÉO – TAY KÉO VALI

STT Loại cần kéo / tay kéo Giá 1 bộ cần kéo Ghi chú
1 Sửa cần kéo – tay kéo vali các loại 50.000 – 120.000đ Chi phí sửa chữa
2 Cần kéo vali nhựa từ size 20 inch đến size 28 inch 150.000đ – 350.000đ – Thay lấy ngay sau 30 phút– Bảo hành 12 tháng ( thay mới miễn phí)

 

3 Cần kéo vali vải từ size 20 inch đến size 28 inch 150.000đ – 350.000đ – Thay lấy ngay sau 30 phút– Bảo hành 12 tháng ( thay mới miễn phí)

 

4 Cần kéo tay kéo  đặc thù , cần kéo vali hàng hiệu Báo giá theo từng mẫu cần kéo – Cần thời gian orer hàng– Bảo hành 12 tháng

 

MỘT SỐ MẪU CẦN KÉO TAY KÉO VALI

   

4/ SỬA KHÓA SỐ THAY DÂY KHÓA VALI 

Một trong những bộ phận khó thay thế sửa chữa nhất là dây khóa vali và ổ khóa số vali, khóa là bộ phận rất quan trọng có chức năng bảo vệ hành lý của người dùng và định hình lên khuân dáng của 1 chiếc vali. Vali nếu đã hỏng khóa coi như giá trị sử dụng không còn, nhưng đây là bộ phận vẫn có thể khôi phục sửa chữa thay thế được tại trung tâm sửa vali Relug.

Tại Relug có cung cấp các dịch vụ sửa khóa vali như:

 • Thay dây khóa vali: dây khóa răng nhựa, răng đồng các số …
 • Thay ổ khóa vali các loại: Relug có đầy đủ tất cả các loại ổ khóa vali có thể lắp đặt thay thế cho khóa vali hiện có trên thị trường Việt Nam từ ổ khóa phổ thông đến ổ khóa vali cao cấp
 • Thay củ khóa, đầu khóa vali các loại

BẢNG GIÁ SỬA KHÓA THAY DÂY KHÓA VALI

STT Sửa khóa/ thay khóa các loại Chi phí Ghi chú
1 Reset mật khẩu ổ khóa vali phổ thông Miễn phí –        Lấy nay
2 Reset mật khẩu ổ khóa vali phức tạp 20.000-50.000đ – Thay lấy
3 Thay ổ khóa vali từ phổ thông đến cao cấp 30.000-150.000đ – Thay lấy ngay sau 15 phút– Bảo hành 12 tháng ( thay mới miễn phí)

 

4 Thay ổ khóa vali hàng hiêu, hàng hiếm đặc thù Báo giá theo từng mẫu ổ khóa – Cần thời gian orer hàng– Bảo hành 12 tháng

 

5 Thay dây khóa vali size 20 inch đến 28 inch loại dây khóa nhựa 150.000đ – 350.000đ  -Áp dụng cho cả vali nhựa và vali vải-Vali nhựa thời gian thay 1 ngày

-Vali vải thời gian thay 2-3 ngày

6 Thay dây khóa vali size 20 inch đến 28 inch dây khóa răng đồng cho các vali cao cấp 600.000đ – 1.200.000đ -Thời gian thay thế từ 2- 3 ngày– Bảo hành 12 tháng

MỘT SỐ MẪU KHÓA VALI TẠI SHOP

   

5/ THAY THẾ CÁC PHỤ KIỆN KHÁC CỦA VALI

 • Ngoài các dịch vụ thay thế phụ kiện chính của vali như bánh vali , cần kéo, quai xách, khóa vali…trung tâm sửa vali Relug còn thay thế tất cả các phụ kiện khác của vali như
  • Dây đai chữ X giữ đồ
  • Núm chống trầy lắp sau thân vali
  • Đầu khóa ngăn lưới bên trong vali
  • Thay các vị trí da trên vali bị bong tróc
 • THay bản lề vali Samsonite  – Hartman

  

 

6/ DỊCH VỤ THAY THẾ SỬA CHỮA KHÁC

 • Hàn vali bị nứt vỡ
 • Vali rơi mất cụm bánh xe
 • Vali bị móp méo

 

7/ DỊCH VỤ SỬA VALI TẠI NHÀ

Để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, trung tâm sửa vali Relug triển khai dịch vụ sửa vali tại nhà áp dụng tại toàn thành phố Hà Nội với đầy đủ các dịch vụ như sửa chữa tại shop:

 • THay bánh vali tại nhà
 • Thay quai xách , tay xách, tay cầm vali các loại tại nhà
 • Sửa cần kéo – thay cần kéo tay kéo vali tại nhà
 • Sửa khóa vali tại nhà – thay khóa vali tại nhà
 • DỊch vụ giao nhận vali tại nhà đối với các lỗi không xử lý được tại nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm sửa vali kéo chuyên nghiệp Relug

Địa chỉ 1: Số 42B ngõ 132 đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội ( Ô tô vào được tận shop)

Địa chỉ 2: Số 98 Nghĩa Tân kéo dài, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội ( ô tô đỗ cửa shop)

ĐIện thoại: 097.465.1138 / 0976.22.8686

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.