Trung tâm sửa vali cao cấp tại Hà Nội

Trung tâm sửa vali kéo thay thế phụ kiện RELUG là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ sửa chữa thay thế phụ kiện uy tín chuyên nghiệp cho tất cả các thương hiệu vali hiện có trên thị trường. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hành lý, ReLug Việt Nam cam kết đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Đối với những chiếc vali cao cấp trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân chiếc vali có thể bị gẫy bánh xe, đứt quai xách, hỏng cần kéo hoặc hỏng bộ phận khóa. Nếu chỉ vì 1 trong những bộ phận của chiếc vali bị hỏng mà chúng ta phải bỏ cả chiếc vali sẽ rất lãng phí. Đối với những lỗi như vậy, tại trung tâm sửa vali kéo ReLug chúng tôi đều có thể xử lý dễ dàng, khôi phục lại giá trị sử dụng như ban đầu của chiếc vali.

Với gần 10 năm trong lĩnh vực hành lý chúng tôi đã gặp rất nhiều những chiếc vali cao cấp và bằng cách sửa chữa – thay thế phụ kiện cho những chiếc vali đó chúng tôi đã khôi phục hàng nghìn chiếc vali như ban đầu.

Chiếc vali phổ biển và được nhiều người sử dụng nhất đó là những chiếc vali Samsonite, đã có hàng nghìn chiếc vali Samsonite sử dụng dịch vụ của chúng tôi như thay bánh xe , thay cần kéo, quai xách, khóa dây kéo, khóa số và nhiều lỗi khác.

Đúng sau thương hiêu vali Samsonite là những chiếc vali thương hiệu American Tourister cũng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. ReLug Việt Nam đã thay hàng nghìn bánh xe vali American Tourister , cần kéo, quai xách, khóa, cụm bánh xe...để khôi phục giá trị sử dụng cho Quý khách hàng

 

 

 

 

 

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *