Thay quai vali Lock & Lock ở đâu?

Tin tứcĐã đăng trên

Thương hiệu vali Lock&Lock rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, trên thị trường hiện có nhiều dòng sản phẩm vali Lock&Lock đang được người dân sử dụng trong các hoạt động du lịch, công tác..hàng ngày.

Vali lock&lock có giá thành rất hợp lý người dùng chỉ cần bỏ ra một số tiền không lớn đã có thể sở hữu 1 chiếc vali lock and lock đẹp thời trang. Trong nhiều năm làm dịch vụ sửa vali tại Hà Nội, trung tâm sửa vali ReLug nhận thấy vali lock &lock có các bộ phận khác rất bền chỉ duy nhất bộ phận quai xách là dễ bị đứt gãy do làm từ chất liệu chất lượng không tốt.

Vậy khi quai xách vali lock& lock bị đứt quý khách hàng sẽ thay quai vali lock & lock ở đâu?

Trung tâm sửa vali ReLug chuyên thay các loại quai xách vali lock &lock ngoài ra shop còn bán tay xách vali lock and lock cho quý khách hàng tự mua về lắp.

Sản phẩm tay xách vali lock and lock tại ReLug được làm từ thành phần chính là Plastic nên cứng chắc hơn quai xách lock & lock nguyên bản.

Quý khách hàng có nhu cầu thay quai xách vali lock & lock hoặc cần mua quai vali lock and lock về tự lắp xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm sửa vali ReLug

Địa chỉ 1: SỬA TRỰC TIẾP 

Số 42B ngõ 132 đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội

Điện thoại: 024.6291.4477 / 0976228686

Địa chỉ 2: ĐIỂM TIẾP NHẬN khu vực cầu giấy

Số 44 ngõ 86 phố Chùa Hà – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

Điện thoại: 024.6291.4477 / 097.465.1138

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com