Thay bánh xe vali samsonite

Như các bạn đã biết thương hiệu vali kéo Samsonite là một trong những thương hiệu vali kéo nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam. Với nhiều yếu tố để tạo nên thương hiệu Samsonite được nhiều người tin tưởng sử dụng trong đó không thể kể đến chất lượng của sản phẩm.

Với các chi tiết như bánh xe vali, cần kéo vali, khóa..và nhiều phụ kiện khác đều được hoàn thiện một cách tốt nhất cũng như được sử dụng những nguyên liệu tốt nhất nên tỷ lệ hỏng trong quá trình sử dụng rất ít. Nhưng có gì có thể chống lại thời gian, sau một thời gian dài sử dụng những chiếc vali kéo samsonite cũng không ngoại lệ sẽ bắt đầu có những hiện tượng bánh xe vali bị oxy hóa , hoặc nguyên nhân chủ quan do quá trình đi lại có thể bị nhân viên bốc dỡ hành lý quăng ném quá mạnh hoặc chở quá nhiều thứ dẫn đến bị hỏng bánh xe.

Hỏng bánh xe vali kéo là lỗi nhiều nhất trong quá trình sử dụng, với thời gian dài làm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế bánh xe vali kéo Relug đã thay bánh xe cho hàng trăm chiếc vali kéo Samsonite. Đối với các sản phẩm vali kéo Samsonite chúng tôi luôn phải làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất để xứng đáng với thương hiệu của sản phẩm.

Quý khách hàng có nhu cầu thay bánh xe vali hiệu Samsonite hãy đến với trung tâm sửa chữa thay thế bánh xe vali kéo Relug. Đây là địa chỉ uy tín tin cậy nhất tại Hà Nội để thay bánh xe vali kéo các loại nói chung và thương hiệu Samsonite nói riêng.

Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hiện tại ReLug có đầy đủ tất cả các loại bánh xe vali kéo với các kích thước khác nhau, kiểu dáng khác nhau đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Một số hình ảnh bánh xe bị hỏng minh họa

 

Địa chỉ liên hệ trung tâm sửa chữa thay thế phụ kiện vali kéo ReLug

Địa chỉ 1: Số 18 ngõ 132 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ 2: Tòa nhà HH02A KĐT Thanh Hà Cienco5  – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976.22.8686

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *