Thay bánh xe vali – địa chỉ uy tín tại Hà Nội ReLug

Vali kéo trong quá trình sử dụng có nhiều yếu tố tác động đến chiếc bánh xe làm cho bánh xe vali không còn hoạt động được. Lý do chủ quan do sử dụng không đúng cách, chở đồ quá nặng, hoặc bị nhân viên bốc xếp làm hỏng. Lý do khách quan do thời gian sử dụng dài bánh xe vali bị oxy hóa. Với những lý do đó làm cho chiếc bánh xe không sử dụng được nữa.

Nếu như một chiếc vali kéo của các bạn còn rất mới, còn nguyên giá trị sử dụng thì việc bỏ chiếc vali đó đi khi chỉ bị hỏng một chiếc bánh xe sẽ thật lãng phí. Vì vậy trung tâm sửa chữa vali kéo Relug ra đời để giúp quý khách hàng có thể giữ lại được chiếc vali thân yêu đó.

Với gần 10 năm kinh nghiệm về sửa chữa thay thế các phụ kiện vali kéo – Relug là địa chỉ thay bánh xe vali uy tín nhất tại Hà Nội. Với đầy đủ tất cả các loại bánh xe vali  , đầy đủ kích thước, mẫu mã …đảm bảo có thể thay được tất cả các loại vali kéo trên thị trường.

Đến với dịch vụ sửa chữa vali kéo tại ReLug chúng tôi cam kết:

  • Chu đáo, trách nhiệm, nhiệt tình với khách hàng
  • Sản phẩm thay thế là sản phẩm tốt chất lượng có bảo hành
  • Thời gian thay thế sửa chữa nhanh nhất
  • Giá thành hợp lý nhất

Quý khách hàng cần thay bánh xe vali hãy đến địa chỉ uy tín nhất tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa vali kéo – phân phối phụ kiện Relug

Địa chỉ 1: Số 18 ngõ 132 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ 2: Tòa HH02A KĐT Thanh Hà Cienco5  – Hà Đông -Hà Nội

Điện thoại: 0976.22.8686

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *