Sửa vali ở Long Biên

Tin tứcĐã đăng trên

Quý khách hàng đang cần tìm địa chỉ sửa vali ở Long Biên hôm nay Admin sẽ giới thiệu tới các bạn một địa chỉ sửa vali kéo chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, có dịch vụ sửa vali tại nhà khắp tất cả các quận tại Hà Nội. Trung tâm sửa vali kéo chuyên nghiệp RELUG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa vali – sửa chữa hành lý Trung tâm sửa vali Relug đang là đơn vị số 1 về cung cấp các dịch vụ sửa vali tại Hà Nội nói chung và quận Long Biên nói riêng:

  • Thay bánh xe vali ở Long Biên
  • Thay cần kéo, tay kéo vali ở Long Biên
  • Thay quai xách, tay xách vali quận Long Biên
  • Thay khóa vali, sửa khóa vali ở Long Biên

 

Với dịch vụ sửa vali tại nhà chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, trung tâm sửa vali kéo chuyên nghiệp Relug có sửa vali ở quận Long Biên với tất cả các lỗi vali lấy ngay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao am hiểu về các dòng vali, thân thiện chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Tất cả các phụ kiện vali thay thế tại Relug đều được bảo hành 12 tháng, thời gian sử dụng từ 5 năm trở lên. Thay thế bánh xe vali, cần kéo vali, quai vali, khóa vali chỉ 30 phút quý khách hàng có thể nhận lại vali của mình.

1/ Thay bánh xe vali 

2/ Thay quai vali

3/ Thay cần kéo vali – thay tay kéo vali

4/ Thay khóa vali – thay dây khóa vali

5/ Thay bản lề vali Samsonite

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm sửa vali kéo chuyên nghiệp Relug

Địa chỉ 1: Số 42B ngõ 132 đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội ( Ô tô vào được tận shop)

Địa chỉ 2: Số 98 Nghĩa Tân kéo dài, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội ( ô tô đỗ cửa shop)

ĐIện thoại: 097.465.1138 / 0976.22.8686

 

 

 

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com