Quai xách vali lock & lock có thay được không?

Thương hiệu vali lock&lock rất được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng. Với nhiều ưu điểm như giá thành hợp lý, kiểu dáng đẹp và dễ dàng mua tại nhiều cửa hàng và các siêu thị.

Vali lock&lock trong quá trình sử dụng tất các các phụ kiện và thân rất bền duy nhất có 1 bộ phận hay bị hỏng đó là tay xách. Tay xách vali lock & lock được làm từ chất liệu cao su sau 1 thời gian sử dụng với nhiệt độ nóng ẩm tại Việt Nam, quai xách vali lock&lock dễ bị lão hoá và đứt khi người dùng xách vali lên. Vậy khi bị hỏng quai xách đó thì có thay được không? Câu trả lời là các bạn hoàn toàn có thể thay mới chiếc quai xách đó với chất lượng tốt hơn nhiều.

Tay xách vali lock&lock là bộ phận không thể thiếu vì tính tiện dụng của nó và đem lại tính thẩm mỹ cho chiếc vali. Tại trung tâm Relug có thay tất cả các loại quai xách vali Lock&Lock với giá thành hợp lý và chất lượng tốt hơn những chiếc quai xách cũ rất nhiều.

Nếu vali lock&lock của các bạn chỉ bị đứt tay cầm đó đừng vội bỏ đi hãy liên hệ với trung tâm sửa vali kéo ReLug chúng tôi sẽ tư vấn và thay thế tay cầm khác cho các bạn. Đặc biệt quai xách vali lock&lock tại Relug luôn có sẵn hàng, với quý khách hàng đến trực tiếp chỉ cần đợi 10 phút là có thể nhận lại chiếc vali của mình. Đối với khách hàng ở tỉnh xa shop có thể gửi cho các bạn và hướng dẫn các bạn cách tháo lắp một cách dễ dàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thay tay xách vali lock & lock vui lòng liên hệ

Trung tâm sửa vali kéo thay thế phụ kiện ReLug

Số 18 ngõ 132 đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024.621.4477 – 0976.22.8686

Một số hình ảnh tay xách vali lock&lock tại shop

Quai xách sau khi thay

 

Hình ảnh quai xách vali Lock & lock bị đứt

 

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *