Nơi bán bánh xe vali kéo

Bánh xe vali kéo là một trong những phụ kiện vali dễ bị hỏng gẫy trong quá trình sử dụng của chiếc vali. Đôi khi các bạn gặp phải trường hợp chiếc vali của bạn mới mua hay chiếc vali còn rất mới nhưng có thể vì lý do nào đó 1 chiếc bánh xe bị gẫy hoặc hỏng và bạn không muốn phải bỏ cả chiếc vali đi thì phương án thay bánh xe vali mới là khả thi nhất.

Hiện nay trên thị trường vali kéo có rất nhiều mẫu mã khác nhau vì thế các loại bánh xe vali cũng rất đa dạng, bạn phải có được thông tin chiếc bánh xe của mình đang sử dụng ví dụ như vali của hãng nào? size bao nhiêu? và đặc biệt kích thước bánh xe…khi có được những thông tin đó bạn mới có thể tìm mua đúng loại bánh vali mà các bạn cần.

Khi có được thông tin về chiếc bánh vali bạn cần, bạn có thể tìm đến chỗ bán bánh xe vali kéo để mua đúng chiếc bánh xe đó hoặc bạn có thể mang chiếc vali đến địa chỉ sửa vali kéo tại Hà Nội để nhờ kỹ thuật thay thế.

Tại trung tâm sửa vali kéo phân phối phụ kiện ReLug có đầy đủ tất cả các mẫu bánh xe vali kéo hiện có trên thị trường, đảm bảo đáp ứng đầy đủ tất cả mọi mẫu mã kích thước của bánh xe vali.

>> Các loại bánh xe vali kéo

Tại ReLug chúng tôi cam kết : Chỉ bán những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt – Dịch vụ thay thế chuyên nghiệp

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Trung tâm sửa vali – phân phối phụ kiện ReLug

Địa chỉ: Số 18 Ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 0976.22.8686

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *