Địa chỉ sửa vali kéo ở Hà Nội

Trung tâm sửa chữa vali kéo – phân phối phụ kiện ReLug với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vali kéo du lịch – túi balo các loại, chúng tôi hiện là đơn vị có kinh nghiệm nhất trong việc sửa vali kéo tại Hà Nội.

Tại ReLug chúng tôi có các dịch vụ:

  • Thay bánh xe vali kéo du lịch : Trung tâm sửa vali kéo ReLug có đầy đủ tất cả các loại bánh xe vali kéo với các kích thước, kiểu dáng khác nhau nhằm đảm bảo đáp ứng được tất cả các mẫu mã vali kéo hiện có trên thị trường. Tất cả các loại bánh xe vali đều có sẵn và quý khách hàng cần thay bánh vali kéo chỉ cần chờ khoảng 15- 20 phút là có thể nhận được vali kéo của mình ngay.

  • Thay thế cần kéo – sửa cần kéo vali: Với những trường hợp cần kéo bị kẹt hoặc bị móp méo chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, nếu không thể khắc phục chúng tôi sẽ thay cần kéo mới.

  • Thay – sửa khóa số vali kéo: Một trong những phụ kiện vai cũng dễ bị hỏng. Chúng tôi sẽ đánh giá khóa số vali để đưa ra phương án có thể sửa chữa hoặc thay thế. Tất cả các loại khóa số vali kéo tại trung tâm ReLug đều có sẵn. Khách hàng có thể lấy ngay mà không cần phải mất công đi lại.

  • Thay tay xách vali: Tay xách vali kéo cũng là bộ phận thường xuyên bị hỏng do bị quăng ném va đập mạnh hoặc xách quá nặng trong khi di chuyển. Tay xách vali tại trung tâm có đầy đủ màu sắc và các mẫu mã, đáp ứng tất cả các loại thương hiệu vali kéo khác nhau

  • Thay khóa kéo vali: Trong tất cả các phụ kiện thì phần khóa kéo vali là phần phức tạp nhất vì may lại khóa kéo vali cần phải có máy may chuyên dụng và người may phải có kỹ thuật. Tại trung tâm Relug chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị để thay khóa kéo vali một cách chuyên nghiệp nhất.
  • Ngoài các phụ kiện trên tại trung tâm còn có rất nhiều phụ kiện vali kéo khác như: đai khóa, núm chống trầy xước, móc khóa kéo các loại

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa – thay thế phụ kiện vui lòng liên hệ trung tâm sửa chữa vali kéo ReLug

Địa chỉ 1: Số 18 ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Địa chỉ 2: Tòa nhà HH02A KĐT Thanh Hà Cienco 5 – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 02462914477 – 0976.22.8686

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *