Cần kéo vali bị kẹt có sửa được không?

Như các bạn đã biết chiếc vali kéo là đồ vật rất phổ biến và thông dụng trong cuộc sống của chúng ta, trong mỗi chuyến đi công tác, du lịch hay di chuyển chiếc vali luôn là người bạn đồng hành hữu ích thuân tiện cho mọi người nhất.

Chiếc vali kéo cũng như những đồ vật khác trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh môt số lỗi như : cần kéo vali bị kẹt, cần kéo vali bị gẫy, cần kéo vali bị móp méo…. khi đó mọi người sẽ xử lý thế nào?

Bộ phận cần kéo vali có cấu tạo không quá phức tạp nhưng muốn sửa được cần phải người hiểu về nó . Dưới đây là 1 số cách các bạn có thể tự sửa tại nhà có thể sẽ hiệu quả:

 

 

 

  • Đối với cần kéo vali lâu ngày không sử dụng bộ phận kim loại bị gỉ sét sẽ rất khó khăn trong việc kéo lên, hạ xuống. Đối với trường hợp này các bạn cần vệ sinh bằng cách mua dung dịch vệ sinh RP7 xịt vào trong cần kéo, những vảy gỉ sét sẽ được vê sinh sạch, sau khi vệ sinh các bạn cần tra thêm dầu bôi trơn để cần kéo hoạt động được dễ dàng hơn.

  • Đối với những chiếc vali có cần kéo bị gẫy hoặc móp méo: những lỗi này không thể sửa được nữa mà cần phải thay bộ cần kéo mới phù hợp với chiếc vali của mình.

Tại trung tâm sửa vali kéo thay thế phụ kiện ReLug chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất xử lý các vấn đề liên quan đến hành lý của khách hàng:

  • Sửa cần kéo vali các loại
  • Thay mới cần kéo vali du lịch chính hãng
  • Thay bánh xe vali các loại hiện có trên thị trường
  • Thay khóa dây kéo , khóa số
  • Tay xách vali các loại

Ngoài ra ReLug đang cung cấp dịch vụ sửa chữa vali kéo tại nhà  giao nhận tại nhà rất thuận tiện cho khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần dịch vụ ReLug Việt Nam

Số 18 ngõ 132 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0246291.4477 – 0976.22.8686

 

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *