Cách mở khóa vali khi bị quên mã số

Tin tứcĐã đăng trên

Với những chiếc vali kéo trên thị trường hiện nay hầu hết đều được trang bị khóa mã số điều đó giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng trong chuyến đi của mình.Thế nhưng, đôi khi do “não cá vàng” bạn quên béng đi mật khẩu mình đã đặt là gì? Rơi vào hoàn cảnh này, có lẽ nhiều người cảm thấy phát điên và không biết phải xoay sở như thế nào để mở được khóa vali.

Để thoát khỏi hoàn cảnh này, việc đầu tiên bạn cần bình tĩnh và hãy áp dụng ngay những cách mở khóa vali khi quên mật khẩu dưới đây. Các bạn thao tác phải thật cẩn thận và tỉ mỉ.

Cách 1; Mở khóa vali bằng tờ tiền Polyme

Bước 1:

Đầu tiên bạn nên đưa mã khóa về 0 để dễ dành hơn trong việc mở khóa. Tiếp đó dùng 1 tờ tiền tương đối mới (polime) đang còn cứng hoặc một lưỡi dao cạo đưa vào khe hẹp bên phải của vòng quay số vali du lịch.

Bước 2:

Mở khóa vili bằng tiền

Chỉnh theo thứ tự từ 0-9 và nhận biết sự khác nhau ở tay cầm tờ tiền. Việc này rất khó khăn và yêu cầu tay phải quen, có cảm nhận tốt. Bởi đảm bảo lúc hiệu chỉnh tới những số của vali bạn đặt nó sẽ hẫng lại một chút. Công đoạn mở khóa vali 3 số này hết sức quan trọng.

Bước 3:

Đặt tờ tiền xoay lần lượt từng số

Làm lần lượt cho những vòng số trên vali còn lại. Hãy ghi lại các con số mà bạn có cảm giác.

Bước 4:

Thử mở với những số bị hẫng lại

Thử các số tại chỗ bị hẫng, nếu được thì bạn đã thành công, nếu không được tiếp tục cộng các số với 5 (quay đi 1/2 vòng) hoặc 7. Nhưng thực tế việc mở khóa không hẳn đơn giản như vậy, bởi xác suất  chỉ rơi vào 50/50. Nếu vẫn không được, hãy kiên nhẫn và tếp tục lăn thử lại một lần nữa xem may mắn liệu có mỉm cười với bạn.

Cách 2: Mở khóa vali bằng cây kim

2. Mở khóa bằng kim

Thông thường, các loại cặp khóa sẽ có một quy tắc xếp bi nhất định, không quá phức tạp. Vậy nên, nếu bạn bị quên mật khẩu có thể sử dụng kim hoặc tăm và một chiếc đèn pin để tiến hành mở khóa. Đầu tiên bạn hãy đưa cây kim vào trong khe hở của những dãy số của vali, sau đó dùng đèn pin chiếu vào khóa để có thể thấy được rãnh bậc của vali và ghi lại ra giấy. Sau khi dò đủ các rãnh, ghi lại những mật mã mà bạn có cảm giác là đúng và bấm để mở khóa. Nếu sai thì cộng số đó với 5 hoặc 7 quay đi nửa vòng.

Cách 3: Mở khóa vali theo cách thủ công

Mở khóa theo phương pháp thủ công

Nếu bạn thử qua những hai cách trên mà không hiệu quả thì có thể tự dò theo phương pháp thủ công. Phương pháp này sẽ mất rất nhiều thời gian và rất cần sự tỉ mỉ, kiên nhẫn. Hãy dò từng dãy số một trên vali, nên bắt đầu với những con số lớn nhất. Theo kinh nghiệm cho thấy, với 999 con số bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng cho các con số này để có thể mở được khóa vali. Đây cũng là một cách để mở khóa vali khi quên mã số vô cùng hiệu quả.

Cách 4: Nhờ đến trung tâm sửa vali  ReLug tại Hà Nội

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa vali tại Hà Nội, trung tâm ReLug đã xử lý việc mở khóa vali cho rất nhiều khách hàng. Hiện tại trung tâm sửa vali ReLug có dịch vụ mở khóa vali miễn phí cho quý khách hàng bị quên mã số.

>>>Xem thêm: Khóa số vali tích hợp TSA các loại

Trung tâm sửa vali kéo chuyên nghiệp Relug

Địa chỉ 1: Số 42B ngõ 132 đường Nguyễn Xiển, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội ( ô tô vào tận cửa shop)

Địa chỉ 2: Số 98 Nghĩa Tân kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội ( ô tô đỗ được ở cửa shop)

Điện thoại: 097.465.11.38 / 0976.22.8686

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *