Các loại bánh xe vali kéo

Tin tứcĐã đăng trên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vali kéo của các hãng khác nhau, với mỗi hãng lại có 1 kiểu thiết kế, kích thước và lắp đặt bánh xe khác nhau.

Trung tâm sửa vali kéo – phân phối phụ kiện ReLug với gần 10 năm kinh nghiệm thay bánh xe vali đã gặp rất nhiều loại bánh xe vali khác nhau nhưng cơ bản có thể chia thành mấy loại như sau:

  • Bánh xe vali kéo bánh đơn

  • Bánh xe đôi vali kéo

  • Bánh xe đơn cho vali 2 bánh

  • Bánh xe đơn cho vali 4 bánh nhưng phân biệt bánh trước sau

  • Bánh xe vali kéo gắn khung lắp ngoài

Trong quá trình sử dụng chiếc bánh xe có thể bị gẫy, vỡ hỏng do bị va đập mạnh hay bị oxy hóa khi đó mọi người cần thay lại chiếc bánh xe mới để sử dụng lại chiếc vali kéo của mình.

Tại ReLug chúng tôi cung cấp dịch vụ thay bánh xe vali các loại với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết làm tỉ mỉ cẩn thận nhất với sản phẩm của khách hàng. Với sản phẩm chúng tôi thay thế đều được bảo hành cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Trung tâm thay bánh xe vali kéo Relug

Địa chỉ 1: Số 18 Ngõ 132 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

ĐỊa chỉ 2: Tòa HH02A KĐT Thanh Hà Cienco 5 – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0976.22.8686

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm sửa chữa phân phối phụ kiện vali kéo ReLug

ReLug với gần 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa - phân phối phụ kiện vali kéo các loại, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất. ReLug hiện là địa chỉ uy tín tin và tin cậy nhất trong dịch vụ sửa vali kéo tại Hà Nội. Hotline 0976.22.8686 hoặc hòm thư: hungbmw86@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *